Bánh hoa đường Gumpaste


IMG_1671 copy

IMG_1670 copy

IMG_7432

IMG_7433 copy

IMG_7488 copy

IMG_7491 copy

2 phản hồi

  1. Chị ơi, e ngưỡng mộ bánh của chị quá. Hoa chị làm y như hoa tươi luôn. Em thì mới tập làm bánh, rồi cũng mò mẫm làm fondant mà hư hết😧. Chị cho e hỏi tình trạng là khi nhồi bằng tay hơi lâu nhưng nó ko kết dính với nhau, cứ rời rạc sao í, ko thể cán hay nặn được, vậy e bị sai khâu nào hả chị. Chúc chị sức khoẻ. Cám ơn chị nhiều ạ🌹

    • Trộn fondant homemade cái khó là ở thời tiết. Thời tiết việt nam quá khắc nghiệt nên phải cảm nhận theo từng mùa. Thường nhồi sẽ dính tay chút nhưng khi áo chút bột ngô sẽ ko bị dính tay nữa, fd sau khi nhồi sẽ tạo thành khối thống nhất e nhé.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: