Cake pop cho bàn tiệc


Một loại bánh nhỏ xinh. Tưởng là dễ mà bắt tay vào làm lại xảy ra nhiều sự cố đến thế. Lần trước làm cake pop nhúng chocolate trắng đã phải lòng vòng Hn để mua nguyên liệu. Và nhận ra 1 điều chocolate hạt ko làm đc chocolate để nhúng. Và lần này là chocolate đen. Chỉ 1 vài lưu ý nhỏ thôi nhưng nếu ko để ý, cũng sẽ dẫn đến hỏng.

* Cốt bánh

– Có thể dùng cookie xay nhuyễn, sau đó trộn với creamchess
– Có thể dùng oreo xay nhuyễn trộn cùng creamchess
– Cốt bánh cơ bản, dùng 2 miếng bánh bào với nhau cho tới khi vụn tơi, trộn cùng creamchess.

Tỉ lệ bánh và creamchess, 200g vụn bánh trộn với 100 đến 110g creamchess. Hoặc hơn đủ để kết dính bánh.

Sau đó chia bột thành các viên bằng nhau, mỗi viên chừng 26 đến 33g.

* Nhúng chocolate

Lưu ý chocolate để nhiệt độ phòng, sau đó sắt nhỏ, đun cách thủy ở nhiệt độ thấp, nếu để nhiệt độ cao dễ bị cháy chocolate, hoặc quay lò vi sóng, quay từng chút một để ko bị cháy.

Bánh phải được để lạnh, bảo quản ngăn đá trong vòng 15 phút hoặc để lâu trong ngăn mát.

Khi nhúng chocolate phải nóng ấm.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: