Em không thể pha 2 màu này bằng màu wilton chị ạ. À mà em cũng làm fondant theo Baking challenge mà nó chả ra mượt như chị chị ơi. Khi cán cũng bị nát nát thế nào ấy chị 😦
minh co lam fondont tren banh roi nhung lam xong ca cai banh de vao tu lanh, ngay hom sau mang ra no lai ra mo hoi va lang bong, lam sao de khac phuc duoc vay ban. Cam on ban nhe
Làm thế nào để pha màu xanh và màu đỏ vậy ạ?
Em không thể pha 2 màu này bằng màu wilton chị ạ. À mà em cũng làm fondant theo Baking challenge mà nó chả ra mượt như chị chị ơi. Khi cán cũng bị nát nát thế nào ấy chị 😦
C dùng ct challenge cũng ko thấy ổn, hiện tại c dùng ct và cách làm riêng của c, và ứng dụng theo từng mùa e ah
minh co lam fondont tren banh roi nhung lam xong ca cai banh de vao tu lanh, ngay hom sau mang ra no lai ra mo hoi va lang bong, lam sao de khac phuc duoc vay ban. Cam on ban nhe
Bánh fondant sau khi làm xong không được để tủ lạnh bạn nhé, nếu trời nồm thì chỉ bật điều hòa.
Cong thuc ban lam nhu the nao? Ban co the chia se dc ko?thanks ban nhieu
mình nặn fondant xong, bỏ bánh vô tủ lạnh, đem ra ngoài 1 xíu thui là thấy nó ướt ướt rồi. Bạn cho mình xin công thức đc không. Cảm ơn bạn nhiều
Fondant thì bạn nên bảo quản điều hòa nhé, bỏ tủ lạnh fondant sẽ bị đổ mồ hôi do sốc nhiệt.
Fondant của bạn lúc nắn có hơi chảy không , hay dẻo mịn
Không chảy bạn ạ, mà dẻo mịn, sau khi nhồi nên để khoảng 2 ngày cho ráo tay, làm sẽ tốt hơn, nếu ẩm, bạn có thể áo thêm bột ngô nhé.
đẹp quá bạn ơi, bạn học làm fondant ở đâu vậy. Ở TP hồ chí minh có nơi nào học ko ta?
Trong HCM mình không rõ bạn ạ, Vì mình ở Hà nội.
chi noi duoc 1 cau : qua dep
Cảm ơn bạn đã khen 🙂