Tôi đã trinh phục bánh Fondant


Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày mình làm được dòng bánh khó này. Nhưng tôi vẫn luôn ấp ủ, mơ ước. Và rồi ngày đó đã đến.

IMG_4577

IMG_4579

IMG_4594

5

Advertisements

14 phản hồi

  1. Làm thế nào để pha màu xanh và màu đỏ vậy ạ?

  2. minh co lam fondont tren banh roi nhung lam xong ca cai banh de vao tu lanh, ngay hom sau mang ra no lai ra mo hoi va lang bong, lam sao de khac phuc duoc vay ban. Cam on ban nhe

  3. Cong thuc ban lam nhu the nao? Ban co the chia se dc ko?thanks ban nhieu

  4. mình nặn fondant xong, bỏ bánh vô tủ lạnh, đem ra ngoài 1 xíu thui là thấy nó ướt ướt rồi. Bạn cho mình xin công thức đc không. Cảm ơn bạn nhiều

  5. Fondant của bạn lúc nắn có hơi chảy không , hay dẻo mịn

  6. đẹp quá bạn ơi, bạn học làm fondant ở đâu vậy. Ở TP hồ chí minh có nơi nào học ko ta?

  7. chi noi duoc 1 cau : qua dep

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: