Một số mẫu bánh nhanh gọn


Dạo gần đây ko có thời gian đầu tư cho trang trí, nên bánh chỉ phết kem, trang trí hoa quả, hay rắc chocolate. Bánh được làm khá nhanh. Đi làm về trộn bột bỏ lò nướng. Sau đó nấu cơm, chăm con. Đến tối muộn bánh đã nguội, mang whipping ra đánh và phết kem. Bánh ra lò với tốc độ cực nhanh. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đặc biệt là vẫn có thể thổi nến, hay mang đi tặng.

Bánh sn OX

Bánh mang đi tặng

Và bánh làm khi lên cơn thèm. Mình thèm nhưng chồng và con ăn nhiều hơn cả con nghiện. ^:^

Advertisements

9 phản hồi

  1. Chị ơi,em thấy cốt bánh của chị xốp mềm nhìn thích quá. E nghĩ ăn sẽ ngon lắm. Chị làm với công thức nào thế ạ? Chị có thể share cho em với có được k chị?

  2. Cảm ơn mẹ Bảo Bình đã chia sé các mẫu bánh đơn giản này nhé,vẫn đẹp mà lại đơn giản,rất phù hợp với những người đang tập tành bước đầu như mình!

  3. Em nhìn phần bạt bánh rất xốp và mềm. Thi thoảng khi em làm bánh nó ko đc đều tay nên lúc nọ lúc kia. Chị có công thức bạt báng gato chuẩn ko ạ. Chia sẻ cho em với

  4. Hi chị, e là Ch1px1nh đây ạh. Nhìn chị làm bánh mà thấy mê quá chị ơi. E cũng muốn làm nhưng thời gian chẳng có, e lại có con nhỏ nữa. Bh bé lớn chắc cũng vác cơm nắm muối vừng qua nhà chị để học tập:). 8-8 SN e và 3-9 SN con trai, chị sáng tạo cho e 2 kiểu bánh để mừng SN nhé:). SN e chắc cũng có nhiều bánh gồi nên có khi chỉ cần 1 cái thật đẹp để mừng SN con trai. E cũng định tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ cho khoảng 10-15người trong gđ. Ko biết có chỗ nào ổn không chị nhỉ?

  5. Chị ơi, tình cờ vào blog của chị thấy chị làm bánh mà em ngưỡng mộ quá.
    Chị dùng lò nướng bánh loại gì, của hãng nào đấy ạ. Chị cho em biết có được không?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: