Bánh cho bé yêu (16-7)


Thử nghiệm mới cho mouse sữa chua chanh leo, vừa không quá chua bởi chanh leo, vừa dậy mùi sữa chua.

CT:
2 hộp sữa chua (200g)
100g đường
50g chanh leo
5 lá gelatin
400ml whipping

CL: Cực đơn giản, bạt bánh lót bên dưới.
200g sữa chua hòa với 100g đường, quấy đều cho tan, cho tiếp 50g nước cốt chanh leo.
Gelatin 5 lá ngâm nước lạnh 1 lát, vớt ra để ráo. Bỏ vào lò vi sóng quay chảy. Đổ vào hỗn hợp sữa chua chanh leo lúc còn nóng.
Whipping bỏ lên ngăn đá 1 lát cho lạnh, đánh tốc độ thấp nhất. Đánh đến khi sánh, đạt 70%. Trộn hỗn hợp sữa chua chanh leo vào whipping quấy đều.
Bạt bánh đã lót sẵn, đổ hỗn hợp vào. Để ngăn mát tủ lạnh qua đêm.
Lưu ý nếu mang đi xa, thì nên để ngăn đá.

Trang trí: 2 lá gelatin, 20g nước cốt chanh leo,10g nước. Gelatin quay chảy trộn đều tất cả. Đổ lên mặt bánh.

7 phản hồi

  1. chị ơi em không có lá gelatin, chỉ có bột gelatin, phải làm sao giờ, hu hu

  2. Chị khéo tay thật đấy, em ngưỡng mộ quá.

  3. chị ơi mấy con gà đáng yêu này làm thế nào ạ? Nhìn lạ quá. Bố mẹ e tuổi gà, em cũng muốn làm vào ngày sinh nhật 2 cụ. Cảm ơn chị về các bài viết hữu ích ạ!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: