Kem vani oreo


Vẫn là công thức kem vani chỉ cần thêm 5 đến 6 cặp bánh oreo xay vụn đã trở thành một vị kem mới, thơm mùi vani và đặc trưng của bánh oreo.

Nếu dùng máy, chỉ cần cho vụn bánh oreo vào 10 phút cuối khi máy chạy (toàn bộ thời gian máy chạy tầm 30 đến 45 phút)
Nếu dùng tay, thì cứ 1 đến 2 tiếng lại trộn kem đều 1 lần (làm khoảng 3 đến 4 lần là kem mịn). Và có thể cho bánh vào lần trộn thứ 3, để đảm bảo bánh và kem được trộn đều. Nếu độ lạnh của ngăn lạnh ko đủ độ lạnh, có thể để lâu hơn đến khi hỗn hợp cứng bám quanh thành bát.

Trước khi mang ra ăn lưu ý khi đã có hỗn hợp kem, bạn có thể ăn ngay được nhưng kem sẽ dẻo và chóng chảy. Hãy để trong tủ đá ít nhất 1h trước khi ăn nhé. Ăn kèm ốc quế là ngon tuyệt đấy.

3 phản hồi

  1. Vâng, em cám ơn chị.

  2. Chị ơi cho em hỏi chị mua quả vani ở đâu thế ah? Giá bao nhiêu hả chị?

    • Chị mua của mẹ KATI đấy. E phone cho chị ấy đặt 10 quả, hoặc 20 quả, chị ấy gửi chuyển phát nhanh cho. Gía 16k/quả, tươi và thơm lắm. E cũng hay tham gia mục ẩm thực trên wtt đúng ko? Nhìn nick là biết ng quen ^:^

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: