Bánh Sinh nhật 9-2


4 phản hồi

  1. lâu lâu mới ghé qua blog của chị, cảm ơn chị đã trả lời e, e tự mày mò ở nhà thôi nên bánh xấu lắm, ăn vui vui ở nhà thì được chứ chả dám mang tặng ai, hì. E định đi học cho có căn bản. Chị có nhận dạy không cho e làm đồ đệ với.

  2. chị ơi em cũng Bảo Bình sn ngày 9/2 giống chị. Chị cho e hỏi làm sao để trộn được màu đen khi vẽ bánh ạ? e trộn toàn ra mà bùn, e dùng màu của wilton chị ạ. Mong hồi âm của chị, Cảm ơn chị nhiều!

    • Thường màu winton đều ra màu bùn, e muốn sử dụng màu đậm vẽ trên bánh thì nên dùng màu tự nhiên của chocolate, pha thêm đen thì sẽ cho ra màu đậm. Hiện nay có chocolate dạng sệt đó em, bán sẵn hàng công ty, em không phải pha chế, mà chỉ việc để ở nhiệt độ phòng là sử dụng để viết chữ được rồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: