Mouse chanh leo trái tim


Ngày đẹp trời, thử 2 chiếc khuôn mới. Vẫn công thức bạt bánh 4 trứng, vừa được 1 khuôn trái tim đế rời, và 1 khuôn trái tim cỡ độ bàn tay.

Mouse chanh leo lần này. Làm vẫn như mọi khi. Chỉ có điều bạt bánh nhiều hơn kem chút
CT:
50g chanh leo nguyên chất.
100g đường
1 hộp sữa chua 100g
2,5 lá gelatin
200ml kem whipping.

Trang trí: 20ml nước, 2 lá gelatin, 40ml nước cốt chanh leo, 1 đến 2 thìa đường cho đỡ chua. Đổ lên mặt bánh khi mouse chanh leo đã đứng kem.

About these ads

4 phản hồi

  1. chị ơi, cái khuôn mà chị đổ mousse đấy, có phải là khuôn chỉ có thành khuôn mà không có đáy khuôn đúng không chị? Cái khuôn này nếu đặt lên 1 cái đĩa phẳng, đổ bột vào làm bánh thì có ok không chị? hay bột bị chảy ra ngoài? Với cả bạt 4 truwsnng của chị là gato HK hay chiffon vậy chị?

  2. Chị ơi em vào blog chị,thấy chị làm mousse mịn và đẹp quá, chị cho em hỏi cái khuôn tim chị làm là đế rời hay liền ah? Vì em chỉ có tim đế liền thôi,đang suy nghĩ không biết làm cách nào để làm mousse mà có thể lấy ra được chị ah.Em cám ơn chị.

    • Mouse phải làm đế rời em ạ. Và quanh thành khuôn phải dùng tấm platic vẫn hay đóng bìa sách (em hỏi ở văn phòng phẩm là có) để bao quanh, đến khi đổ lớp mouse lên bạt bánh mới ko bị chảy xuống đáy. Còn khuôn chị mua trên hàng thiếc, tầm 35 đến 45k, dùng cũng tốt lắm.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 26 other followers

%d bloggers like this: